Giới thiệu

Kính gửi: QUÝ KHÁCH HÀNG

CÔNG TY TNHH MTV ATCOM xin gửi lời chào trân trọng đến Quý Khách Hàng!

Những năm gần đây nền kinh tế cả nước trải qua nhiều năm thăng trầm: khủng hoảng, lạm phát, bạo động.. rất nhiếu nhiều doanh nghiệp chịu ảnh hưởng nói chung và An Tâm nói riêng. Tuy nhiên công ty chúng tôi:ATCOM luôn lo cùng nổi lo của khách hàng bằng những động thái tích cực: hỗ trợ về giá, thanh toán, hậu mãi…tất cả những điều đó khẳng định hiệu quả của phương châm làm việc: Khách hàng là tài sản quý giá nhất của chúng tôi và khẳng định được vị thế thương hiệu An Tâm tại Bình Dương trong suốt 9 năm qua.

Với bề dày kinh nghiệm hoạt động trong ngành Công nghệ  thông tin, chúng tôi đã và đang không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ, đáp ứng hầu như tất cả nhu cầu của Quý Khách Hàng gần xa.

Nay công ty chúng tôi trân trọng gửi đến Quý công ty thư ngỏ này với mong muốn Quý cộng ty có thêm sự lựa chọn và chúng tôi có thêm khách hàng thân thiết mới.

Các sản phẩm của công ty:

1.Dịch vụ cho thuê:

- Máy chiếu, màn chiếu
- Thiết bị âm thanh ánh sáng

2.Dịch vụ online:

- SEO, quản trị web
- Mua bán, cho thuê tên miền
- Cho thuê hosting, domain, server

Với thời gian linh hoạt, đáp ứng nhanh, luôn luôn coi trong chất lượng dịch vụ trong phục vụ khách hàng giúp An Tâm được các đối tác lớn tin cậy gửi trọn niềm tin nơi chúng tôi: Hoa Sen Group, PongKook Sài Gòn, Tiền Phong Plastic, Đông Á Steel,…

Một lần nữa chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng, hợp tác của Quý khách hàng gần xa trong suốt 7 năm vừa qua. An Tâm luôn mong muốn được hợp tác, phục vụ các bạn nhiều hơn nữa trên nguyên tắc phát triển vững bền Win-Win(*)

Quý công muốn biết thêm chi tiết về sản phẩm, đặt hàng xin vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi qua Website: http://vitinhbinhduong.vn -  hoặc liên hệ trực tiếp. Rất mong được hợp tác và phục vụ

Chân thành cảm ơn Quý công ty đã quan tâm đến thư ngỏ này

Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH MTV ATCOM

Trụ sở chính: Ô53 A6 Hoàng Văn Thụ Khu Đô Thị Chánh Nghĩa TP. TDM Bình Dương

ĐT: (027)38856114 hotline 0949002970  - Fax: (027) 3856 115

Email: info@vitinhbinhduong.vn

Website: http://vitinhbinhduong.vn