Dịch vụ

Dịch vụ gia hạn tên miền camera Dyndns, Cài đặt camera xem qua mạng miễn phí

- Hiện tại bạn đang đau đầu về việc duy trì & gia hạn tên miền xem camera nhà mình qua mạng ? - Việc dùng tên miền miễn phí làm hệ thống camera của bạn xem qua mạng hay bị chập chờn? - Bạn tìm cách mua nhưng giá qua cao hoặc việc setup quá phức tạp, tốn thời gian của bạn - Bạn khó tìm ra đơn vị chuyên gia hạn và cài đặt tên miền Camera? - Bạn đã mua tên miền xem camera dyndns nhưng đã bị khóa (block)  nên không xem camera quan mạng được? Xem tiếp

Dịch Vụ Sửa chữa máy chiếu tại Bình Dương

SỬA CHỮA MÁY CHIẾU CHUYÊN NGHIỆP TẠI BÌNH DƯƠNG

Công ty An Tâm Computer tự hào là nhà cung cấp máy chiếu hàng đầu tại Bình Dương. Bằng kinh nghiệm nhiều năm trên thị trường máy chiếu, An Tâm xin cam kết mang đến cho quí khách hàng những sản phẩm tốt nhất đi kèm cùng dịch vụ chăm sóc tốt nhất mang thương hiệu An Tâm Computer.

 

sua-chua-may-chieu-tai-binh-duong Xem tiếp

Dịch vụ sửa chữa máy tính tận nơi tại Bình Dương-Biên Hòa-Bình Phước – Tặng Phần Mềm Bản Quyền Virus 12 Tháng

Sửa chữa máy tính tận nơi tại Bình Dương

Trong thời buổi công nghệ thông tin bùng nổ. Máy tính đóng vài quan trọng không thể thiếu trong cuộc sống hằng ngày. Trong quá trình sử dụng máy tính thường xảy ra những sự cố hư hỏng, bệnh của máy tính mà quý khách hàng không thể tự sửa được sẽ làm giảm tuổi thọ của máy tính.

Xem tiếp

Dịch vụ bảo trì hệ thống mạng máy tính tại Bình Dương

Với gói dịch vụ bảo trì hệ thống mạng máy tính của An Tâm, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn 24/24 những công việc như sửa chữa máy tính, cài đặt phầm mềm, thiết lập mạng, quản lý và bảo mật dữ liệu (đây là tài nguyên vô giá )… và nhiều công việc khác nữa, để cụ thể hóa những công việc đó, chúng tôi gởi đến quý doanh nghiệp dịch vụ “ BẢO TRÌ HỆ THỐNG MẠNG DOANH NGHIỆP “.

Xem tiếp

Dịch vụ sửa chữa – bảo trì máy in tận nơi

AN TÂM là địa chỉ uy tín tại Bình Dương chuyên phục vụ các dịch vụ liên quan đến mực máy in bao gồm : Đổ mực máy in , sửa chữa máy in ,mực in , linh kiện mực in chính hãng.Chúng tôi cam kết tất cả những linh kiện, phụ kiện thay thế đều là hàng đảm bảo chất lượng tốt.Mọi quy trình bảo dưỡng sửa chữa đều được kiểm tra kỹ lưỡng đảm bảo chất lượng phục vụ cho khách hàng là tốt nhất.

Xem tiếp

Dịch vụ sửa chữa camera quan sát tại Bình Dương

Hệ thống camera lắp đặt tại Gia đình, cửa hàng, cơ quan của bạn đã hết thời hạn bảo hành. Một trong những chiếc camera hoặc đầu ghi  hình bị trục trặc, thông thường các đơn vị lắp đặt sẽ tư vấn cho bạn thay các thiết bị mới. Tuy nhiên đó sẽ là một lựa chọn khá tốn kém, vì vậy hãy cân nhắc việc sửa chữa, khắc phục lại những thiết bị đã hỏng để tiết kiệm chi phí một cách hiệu quả nhất.

Xem tiếp